Máy nén khí di động Airman cũ có nên mua hay không?

Airman nổi tiếng trên thế giới với dòng sản phẩm máy nén khí di động Airman. Bài viết này cho người đọc thấy được cái nhìn tổng quan về máy nén khí di động Airman cũ:

  1. Đầu tiền để đánh giá được một sản phẩm máy nén khí di động cũ có nên mua hay không ta sẽ xem xét về thương hiệu của sản phẩm:
  • Airman là thương hiệu sản xuất máy nén khí di động từ nhưng năm 1938 đến nay với tuổi đời gần 100 năm và nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng về chất lượng cũng như độ bền.
  • Airman luôn mong muốn cung cấp các sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng, thiệt thực và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm
  • Với đặc điểm thân thiện với môi trường, ngăn ngừa ô nhiễm, việc sử dụng các linh kiện bền bỉ, thích ứng với mọi điều kiện thời tiết.

Từ thương hiệu có thể thấy Airman là thương hiệu có tiếng về sự bền bỉ của sản phẩm. Vậy máy cũ Air cũng là một lựa chọn tốt cho người sử dụng.

xưởng sản xuất máy nén khí di động airman

xưởng máy nén khí airman

2. Kiểm tra công suất và vận hành thử máy:

  • Kiểm tra công suất thực của máy xem có đáp ứng được nhu cầu thực tế của bạn hay không,
  • Kiểm tra vận hành máy, độ ồn khi vận hành, thời gian vận hành và điện năng tiêu thụ.

Máy nén khsi Airman PDS750S

3. Kiểm tra hình thức máy:

  • Hình thức ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của máy. Tập trung kiểm tra độ rỉ sét, bong chóc sơn của vỏ máy và linh kiện để có thể đánh giá được giá trị đúng của sản phẩm máy nén khí cũ.
blank

Kiểm tra hình thức máy cũ

4. Thời gian bảo hành:

  • Máy cũ sẽ có thời gian bảo hành ngắn hơn và các mốc bảo dưỡng nhiều hơn nên cần chọn đơn vị phân phối có chế độ bảo hành vào dường uy tín.
blank

Kiểm tra thời hạn bảo hành

Trên đây là những vấn đề cơ bản cần quan tâm khi mua máy nén khí di động Airman cũ. Dòng di động thường dùng trong các công việc đặc thù có độ linh hoạt cao lên cần đặc biệt chú ý tới hình thức và độ linh hoạt của sản phẩm cũ.

Để được tư vấn về sản phẩm này bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0936 037 811